CHỐNG CHUỘT Ô TÔ

Xuất phát từ những kinh nghiệm dân gian, Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra loại Túi chống chuột lấy từ thành phần là vỏ cây thông đỏ và cây bạc hà và một số loại cây khác. Túi chống chuột cho hiệu quả cực tốt trong việc đuổi chuột cho xe hơi. Sản phẩm có thể sử dụng khoảng từ 8 -12 tháng, cho đến khi tinh dầu gỗ thông đỏ trong túi đã bay hết và túi không còn tác dụng…

Túi chống chuột cho ô tô được bảo hành 03 tháng, trong thời gian bảo hành, có dấu hiệu gì của chuột vào hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để được bảo hành tận nơi. Hoặc nếu khách hàng muốn có thể đổi, trả sản phẩm!

GIÁ SẢN PHẨM

Giá túi chống chuột 150 000 đ
Ship 6 quận nội thành Hà Nội cũ free
Ngoại thành Hà Nội 10 000 - 20 000 đ
Ship đi tỉnh 30 000 - 50 000đ
Giá bán buôn Call Holine: 01682999333

TẠI SAO CHƯA CÓ MỘT BIỆN PHÁP CHỐNG CHUỘT NÀO HỮU HIỆU?

Thực tế, có rất nhiều cách chống chuột trên xe ô tô như: dùng máy đuổi chuột, bả chuột, đặt băng phiến, xịt RP7… Và tổng hợp các phản hồi của người lái xe thì vẫn chưa có một cách chống chuột nào thực sự đặc hiệu. Với túi chống chuột AMB cũng chỉ đạt 95% hiệu quả, với 5% còn lại phải kết hợp cách khác để đạt 100%. Vì sao vậy?

Với mỗi loài chuột có một tập tính, đặc điểm sinh học và tập quán, thói quen khác nhau, nên mỗi loại chuột sẽ bị chịu chi phối bởi những yếu tố khác nhau. Do đó từng loại chuột sẽ có những cách thức chống chuột vào ô tô khác nhau. Công ty AMB đã nghiên cứu trên từng loại chuột và cho ra đời những sản phẩm chống chuột khác nhau. Thế nên với mỗi loại sản phẩm thì có thể chống loại chuột này nhưng chưa hẳn loại chuột khác đã có tác dụng. Do đó, phải kết hợp các sản phẩm chống chuột khác nhau để chống các loại chuột khác nhau. Ví dụ như kết hợp túi chống chuột, máy đuổi chuột, dung dịch chống chuột…

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Làm sao biết xe tôi đã bị chuột tấn công?

  Trước hết kiểm tra dưới gầm xe xem có phân chuột không, nếu có chắc chắn có chuột vào sinh sống trong khoang máy, tiếp theo mở nắp capo xe lên. Các dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là phân, nước tiểu, dấu chân của chuột, ngoài ra còn có thể có thức ăn, rác rưởi chuột tha lên. Nếu không có tất cả các dấu hiệu trên mới chứng tỏ rằng chuột chưa vào xe!

 • Tôi phải làm gì khi kiểm tra thấy chuột vào xe?

  Đầu tiên phải kiểm tra tất cả các hệ thống dây điện, dây dẫn nhiên liệu, hệ thống phụ trợ máy móc xem có chỗ nào chuột tấn công, cắn đứt… gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của xe không? Sau đó gọi Trung tâm chống chuột AMB để được tư vấn cụ thể cách phòng chống chuột vào ô tô!

 • Nếu chuột không vào xe thì có cần phải treo túi chống chuột không?

  Nếu chuột không vào xe thì cũng nên treo túi để phòng chuột, chưa vào không có nghĩa là chuột sẽ không vào trong tương lai. Phòng hơn chống chuột vào khoang máy, khi chuột đã vào thì việc chống sẽ phức tạp hơn nhiều!

 • Khi phát hiện xe bị chuột cắn dây điện phải làm gì?

  Nếu xe không nổ máy được thì hãy tìm cách nối các dây đã bị chuột cắn lại, sau đó nhờ ắc quy của một xe khác để câu dây điện và đề nổ (do xe bị hao điện sau khi bị đứt dây). Đưa xe ra Garage để kiểm tra và thực hiện các biện pháp chống chuột.

 

© Copyright 2016 chongchuototo by tuichongchuot