Phương châm của AMB là HƯỚNG TỚI DỊCH VỤ HOÀN HẢO…

Trung tâm Chống chuột ô tô AMB của Công ty Cổ phần AMB ra đời năm 2013 nhằm đáp ứng nhu cầu phòng và chống chuột trong xe ô tô. Với phương châm “Hướng tới dịch vụ hoàn hảo” về cả nội ngoại thất cho ô tô, Nguồn gốc Túi chống chuột được sản xuất từ vỏ gỗ cây Thông đỏ, Trung tâm Chống chuột AMB đã chế tạo ra sản phẩm túi chống chuột, đạt hiệu quả 95%. Ngoài ra, Trung tâm còn có các sản phẩm Chống chuột khác như túi chống chuột Fresh Cab nhập khẩu, Dung dịch chống chuột nhập khẩu Rodent Respellent, máy đuổi chuột… Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ như rửa khoang máy, dọn nội thất, khử mùi ô tô… Các sản phẩm của AMB freeship trong 6 quận nội thành Hà Nội và có ship đi toàn quốc.

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

 • Dịch vụ chống chuột cho ô tô hàng đầu Việt Nam.
 • Sản phẩm chống chuột ô tô đạt hiệu quả đến 95%.
 • Áp dụng công nghệ mới trong sản xuất, dịch vụ.
 • Các sản phẩm dịch vụ độc đáo, người dùng đánh giá cao.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
image_02
%
HIỆU QUẢ CHỐNG CHUỘT
SỐ XE MỖI NGÀY
TỔNG SỐ KHÁCH HÀNG
KHÁCH BẢO HÀNH
 • "Công việc chống chuột cho ô tô tương tự việc phòng và chữa bệnh cho người. Khi chuột tấn công vào ô tô, tương tự như cơ thể người bị nhiễm bệnh... Túi chống chuột ví như là một loại kháng sinh ngăn ngừa việc nhiễm khuẩn của cơ thể, song một loại kháng sinh thì không thể chữa được tất cả các loại bệnh..."

  AMB
 • "Túi chống chuột làm từ vỏ gỗ Cây thông đỏ có tinh dầu đặc biệt giúp phòng và chống chuột vào trong khoang máy xe ô tô giúp xe chống lại việc xâm nhập của chuột phá hoại trong khoang máy..."

  AMB
 • "Sứ mệnh của chúng tôi là giúp quý khách hàng loại bỏ hoàn toàn được vấn nạn chuột đối với xe hơi. Bằng cách này hay cách khác, dùng Túi chống chuột, dung dịch đuổi chuột hay máy đuổi chuột hoặc kết hợp tất cả các phương pháp trên để có thể ngăn ngừa chuột không quay lại khoang máy..."

  AMB

NGUỒN GỐC TÚI CHỐNG CHUỘT

Từ kinh nghiệm dân gian:
Ở vùng núi phía trên Hồ Kẻ Gỗ (Hà Tĩnh) có một loại thông đỏ, tương đối hiếm, nằm trên đỉnh những ngọn núi cao, người dân ở đây thường lấy về làm củi để đun nấu, Qua quá trình sử dụng người dân phát hiện ra loại chuột rất sợ mùi của cây thông này. Do đó, trong nhà người ta hay để vỏ cây thông này ở những nơi chuột hay quấy phá thì lập tức không có con chuột nào bén mảng đến gần, thậm chỉ cả than củi đốt lên từ gỗ, vỏ cây thông đỏ ở bếp cũng làm chuột tránh xa.  Một số chuyên gia về rừng trong đó có giáo sư Võ Quý đã nhận định rằng tinh dầu đặc trưng của thông đỏ tạo mùi làm côn trùng, động vật gặm nhấm trong đó có chuột, gián rất sợ. Ví dụ nếu để vỏ cây hoặc hoa thông đỏ vào thùng gạo thì không lo chuột vào kể cả mở nắp.

nguon goc tui chong chuot GS. Võ Quý trong một lần đi nghiên cứu đặc tính của cây.

Cây thông đỏ có tên khoa học là Taxus wallichiana thuộc họ Thanh tùng – Taxaceae, Đây là một loại cây thân gỗ lá kim chỉ mọc ở vùng núi cao và khá khác biệt so với loại thông bình thường khác. Vỏ cây và hoa có mùi thơm thoang thoảng nhẹ nên bà con ở đây vẫn để vào tủ quần áo, chạn bếp, đầu giường, vựa thóc để giữ không bị chuột, gián cắn phá:

vo-thong Vỏ cây thông đỏ

Ngoài vỏ cây thông đỏ, nguyên liệu được sử dụng để làm túi còn có rễ cây  Cu li làm phụ gia để tăng độ hiệu quả cho túi. Cây Cu li có tên khoa học là Cibotium barometz, rễ cây tiết ra một mùi tinh dầu đặc biệt khiến chuột không dám bén mảng đến gần:

nguồn gốc túi chống chuộtTìm ra cách chống chuột hiệu quả cho xe ô tô…

Cấu tạo của khoang máy xe hơi luôn luôn phải hở để tạo thông thoáng cho máy và giúp tản nhiệt tốt hơn nên nó luôn là chỗ trú ẩn lý tưởng cho những con chuột, đặc biệt là trong mùa đông. Khi chuột vào đây thường tha đồ ăn, rác rưởi vào và làm tổ, đồng thời cắn đứt những gì có trong khoang máy như dây điện, ống dẫn xăng, các dây cảm biến, v.v… Tác hại của chuột là rất lớn, ngoài việc chủ xe phải đi thay ống, nối dây, xóa lỗi và thiệt hại về tài chính thì nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn luôn luôn xảy ra bất cứ lúc nào. Đã có những trường hợp xe đang lưu thông trên đường phố ở Hà Nội đã bốc cháy giữa phố, và nguyên nhân tìm ra sau này không ai khác là “chuột tặc”.

Xuất phát từ những kinh nghiệm dân gian trên, Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra loại túi chống chuột lấy từ thành phần là vỏ Cây thông đỏ, rễ cây Cu li cây bạc hà và một số loại cây khác. Túi chống chuột cho hiệu quả cực tốt trong việc đuổi chuột cho xe hơi. Sản phẩm có thể sử dụng trên 01 năm cho đến khi tinh dầu gỗ thông đỏ trong túi không còn tác dụng đối với chuột

Những ưu điểm của túi chống chuột hơn các phương pháp chống chuột khác:

So với việc đặt long não, băng phiến vào khoang máy: phương pháp này gây ra mùi sốc và độc hại để chống chuột nhưng đồng thời mùi sẽ vào trong xe qua đường điều hòa, thời gian sử dụng ngắn (trên dưới 100km) do băng phiến sẽ tự tan khuếch tán trong không khí, đặc biệt là khi xe chạy nhanh. Với túi chống chuột thì không mùi, sử dụng lâu và hiệu quả hơn hẳn so với đặt băng phiến.

So với máy đuổi chuột: các máy đuổi chuột trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ thường hiệu quả rất thấp, ko được kiểm định, phải chạy bằng ắc quy nên lắp đặt rườm rà, nguy cơ gây cháy nổ, hỏng ắc quy. Với túi chống chuột thì lắp đặt hết sức đơn giản, chỉ cần treo vào trong khoang máy với một vài chỉ dẫn là được.

Sử dụng hóa chất diệt chuột, RP7…: đây là các loại hóa chất có thể gây ảnh hưởng đến máy móc cũng như lái xe và người ngồi trong xe do việc thiết kế giữa khoang máy và phần khoang lái không kín…

Nguồn gốc túi chống chuột hoàn toàn từ tự nhiên, không gây độc hại cho người sử dụng, hiệu quả lâu dài, là giải pháp giúp cho xe ô tô của bạn tránh được những thiệt hại và phiền toái do chuột gây ra.


tui chong chuot  


 

© Copyright 2016 chongchuototo by tuichongchuot