• 1312
  • 1

Túi chống chuột nhập khẩu từ Mỹ: Fresh Cab

Túi chống chuột Fresh Cab là sản phẩm thương mại của công ty EarthKind của Mỹ. Đây là sản phẩm chống lại loại gặm nhấm đáng tin cậy, được đăng ký bởi Cục Bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA), được cấp phép là an toàn và hiệu quả.

Túi chống chuột Fresh Cab, thành phần 98% từ thiên nhiên, chiết xuất chủ yếu từ thực vật, không gây mùi khó chịu cho con người, ngược lại còn có hương vị thơm tự nhiên. Tuy nhiên, mùi của Túi chống chuột Fresh Cab sẽ làm các loại động vật gặm nhấm khó chịu. Túi chống chuột Fresh Cab có những ưu điểm sau:

  • Không độc hại: An toàn với trẻ em và các loại động vật nuôi, với người ngồi trong xe.
  • Dễ sử dụng: Với thao tác đơn giản, chỉ cần đặt túi trong khu vực chuột xâm nhập vào khoang máy và chuột sẽ không quay lại khoang máy nữa.
  • Thân thiện với môi trường: túi có thể được phân hủy sinh học vì làm từ 98% thành phần tự nhiên sinh học, không gây ô nhiễm môi trường.

túi chống chuột nhập khẩu

Với hiệu quả trên 90%, túi chống chuột nhập khẩu Fresh Cab đang được sử dụng phổ biến ở Mỹ. Sản phẩm được bán chính thức ở Việt Nam thông qua nhà phân phối Công ty AMB Việt Nam.

Giá 200k/túi, bảo hành 01 tháng. Liên hệ: 01682 999 333.

Lưu ý, cùng với sản phẩm Túi chống chuột AMB, thì túi chống chuột Fresh Cab cũng cần phải vệ sinh khoang máy xe ô tô trước khi treo túi để túi có thể đạt hiệu quả tối đa.

LEAVE A COMMENT

You comment will be published within 24 hours.

1 COMMENT

  • Nguyễn Thanh Liêm
    18/03/2020, 6:58 pm REPLY

    Tôi muốn mua túi này

© Copyright 2016 chongchuototo by tuichongchuot